Đến ngay Việt Nhật để mua phụ kiện máy phay CNC chính hãng

Đăng ngày 11/01/2024 lúc: 10:56 sáng

Để máy phay CNC có thể vận hành tốt nhất, thì việc chiếc máy được trang bị những linh kiện, phụ kiện tốt là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn đã biết phụ kiện máy phay CNC bao gồm những gì, và có thể phụ kiện máy phay CNC được những sản phẩm này ở đâu không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Để máy phay CNC có thể vận hành tốt nhất, thì việc chiếc máy được trang bị những linh kiện, phụ kiện tốt là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn đã biết phụ kiện máy phay CNC bao gồm những gì, và có thể phụ kiện máy phay CNC được những sản phẩm này ở đâu không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

phụ kiện máy phay CNC

Tìm hiểu về máy phay CNC

Đây là một trong những loại máy gia công CNC cơ khí được sử dụng phổ biến trong các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn trên phạm vi cả nước. Máy phay CNC cũng áp dụng công nghệ CNC, được điều chỉnh tự động bằng máy tính thông minh, cho phép tạo ra các sản phẩm, chi tiết từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm như độ chính xác, đồng đều, tính thẩm mỹ…

Công dụng của máy phay CNC

– Máy phay CNC được sử dụng chủ yếu là để phay, cắt gọt, khoan…một cách tỉ mỉ và chính xác.

– Thiết bị này có khả năng cắt gọt nhiều chi tiết máy khác nhau và cắt gọt được nhiều chi tiết cùng một lúc nhưng nó vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

– Ngoài ra loại máy này còn được sử dụng để đo khoảng cách với độ chính xác cao.

Ưu điểm của máy phay CNC

– Thiết bị này có độ cắt nhanh cùng với độ chính xác rất cao, nên nó giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian gia công.

– Dao cắt của máy phay CNC có thể cắt được các đường thẳng, ngan, tròn bên cạnh đó nó có thể di chuyển đa dạng nên nó cắt được rất nhiều chi tiết đa dạng khác nhau, từ đơn giản cho đến phức tạp.

– Một ưu điểm nữa của máy phay CNC đó là nó có thể hoạt động một các liên tục nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác cao.

Các phụ kiện cơ bản của máy phay CNC

Nói đến việc cần phân loại dụng cụ phay cơ khí thì vô cùng đa dạng. Việc phân loại các dụng cụ theo ứng dụng gia công cho máy phay, may tiện, máy khoan cần…

Bàn chia độ

Bàn chia độ là nơi định vị, giá lắp những chi tiết gia công hay gọi là đồ giá. Nhờ sự chuyển động linh hoạt và chính xác của bàn mà khả năng gia công trên máy phay CNC được tăng lên cao, nó có khả năng gia công được các chi tiết phức tạp. Đa số những máy phay CNC hay trung tâm gia công hiện đại thì bàn máy có dạng xoay được, nó có ý nghĩa như là trục thứ 4 hay 5 của máy. Nó làm tăng tính vạn năng.

phụ kiện máy phay CNC

Phụ kiện máy phay bộ căn đếm song song

– Bộ căn đệm song song bao gồm 28 chi tiết giúp quá trình gá kẹp trên ê tô máy phay được thuận tiện hơn.

– Độ song song các bề mặt là: ±0.005.

– Độ chính xác các căn đệm: 0.01mm.

– Được chế tạo từ thép hợp kim cao. Bốn mặt của căn đệm được mài bóng.

– Độ cứng các bề mặt đạt: 48 – 53 HRC.

– Bộ căn đệm song song VP-128A bao gồm 28 chiếc (14 cặp).

Bộ gá kẹo 52 chi tiết

Bộ gá kẹp 52 chi tiết CK-08, CK-10, CK-12A, CK-12B, CK-14, CK-16, CK-18, CK-20, CK-103A, CK-103B, CK-104A, CK-104B, CK-105A, CK-105B, CK-206 VERTEX là đồ gá thông dụng sử dụng gá kẹp phôi trên bàn máy.

– Bộ gá kẹp 52 chi tiết có khả năng kẹp phôi đa dạng về hình dáng, kích thước hơn so với ê tô máy phay. Chịu được lực gia công lớn hơn.

– Cần chọn đúng model có kích thước rãnh chữ T trên bảng “Table Slot” trùng với kích thước rãnh chữ T của bàn máy phay.

Phụ kiện máy phay CNC đầu chia độ vạn năng

Đầu chia độ vạn năng BS-0, BS-1, BS-2, BS-2A của VERTEX được dùng chia những góc chính xác cho chi tiết khi gia công trên 1 vòng tròn nằm ngang.

– Đầu chia độ VERTEX có thể chia độ theo cách trực tiếp qua 24 lỗ hoặc gián tiếp từ đĩa lỗ qua ăn khớp của trục vít với bánh răng hoặc ăn khớp của hệ bánh răng thay thế. Tỉ số ăn khớp giữa bánh răng và trục vít là: 40:1. Có nghĩa là quay 40 vòng đĩa lỗ, thì đầu chia độ sẽ quay được 1 vòng. Do đó, đầu chia độ chia được góc chính xác rất cao.

– Trục vít gắn với đĩa lỗ được nhiệt luyện đạt độ cứng cao. Được giữ chắc chắn bởi ổ bi đũa côn. Các bánh răng cũng được tôi cứng bề mặt…

 > > > Nội dung liên quan: Khám phá ngay địa chỉ sửa máy phay CNC với giá thành hợp lý tại TPHCM

Ê tô máy phay

Phụ Kiện Máy Phay – Ê tô máy phay là một đồ gá cơ khí vạn năng thông dụng để gá kẹp phôi trên máy phay. Có 5 dòng ê tô máy phay kẹp kiểu cơ khí điển hình của hãng VERTEX sản xuất như sau:

– Ê tô máy phay cơ khí kiểu K: VK-4, VK-5, VK-6, VK-8 được dùng phổ biến với độ mở tối đa từ 42 đến 146 mm. Các model không bao gồm đế xoay tròn 360° tương ứng là: VK-4-1, VK-5-1, VK-6-1, VK-8-1.

– Ê tô máy phay kiểu K thích hợp cho máy phay, máy mài và máy khoan, sử dụng kẹp chặt các chi tiết vừa và nhỏ.

phụ kiện máy phay CNC

Ê tô thủy lực

– Ưu điểm vượt trội của ê tô thủy lực là có thể thiết lập lực kẹp phôi chính xác. Do đó, nó được dùng nhiều trên những máy phay CNC. Dùng kẹp chi tiết bằng đồng, nhôm, nhựa và thép.

– Với mỗi vị trí điều chỉnh (0, 1, 2, 3, 4) trên mặt lắp chìa vặn sẽ cho lực kẹp chi tiết chính xác tương ứng. Thường dùng làm vị trí số 2 khi gia công (tương ứng kẹp chi tiết 2000 Kg – 3000 Kg).

– Chiều cao của ê tô thủy lực có độ chính xác cao, gần như nhau, nên có thể sử dụng nhiều ê tô liên tiếp cho các máy phay CNC, trung tâm gia công đứng và ngang.

– Thiết kế chắc chắn. Lực kẹp rất lớn và vững chắc. Hoạt động nhẹ nhàng và êm.

– Sử dụng cho máy phay, khoan, trung tâm gia công, máy mài và nhiều máy khác.

Các loại phụ kiện máy phay ê tô máy mài

Ê tô máy mài được dùng trong gia công cần độ chính xác cao, không gian gia công hẹp. Tùy vào mục đích sử dụng, hãng Vertex có 9 dòng ê tô máy mài sau. Trong đó, các dòng VDV và VMV được sử dụng phổ biến nhất. Ba dòng SVB, SVD, SVC là loại gá nghiêng.

Cảm biến tiếp xúc

Cảm biến tiếp xúc được sử đụng để dò gốc của phôi theo trục X và trục Y trên máy phay CNC. Tùy vào mục đích dùng khác nhau, hãng Vertex có 5 dòng sản phẩm cảm biến tiếp xúc chính.

Bầu kẹp mũi khoan

Mua Bán Phụ Kiện Máy Phay Bầu kẹp mũi khoan sử dụng kẹp mũi khoan chuôi trụ để khoan lỗ trên các chi tiết cơ khí. Có đầy đủ các kiểu chuôi côn để phù hợp cho từng máy gia công: MT2, MT3, MT4; D20, D25, D32; BT30, BT40, BT50; NT30, NT40, NT50; SK30, SK40, SK50; R8.

 > > > Nội dung liên quan: Tổng hợp các dòng linh kiện phụ tùng máy CNC do Việt Nhật phân phối

Mua phụ kiện máy phay CNC ở đâu?

Với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể nói là rất cần đến những máy móc hỗ trợ, bởi con người chúng ta không thể thay thế và đạt được những lợi ích kinh tế lớn mạnh như máy móc được. Là doanh nghiệp tiên phong trong vấn đề cung cấp các máy móc CNC, linh phụ kiện CNC, Việt Nhật chúng tôi tự hào đã đem được cho khách hàng những sản phẩm hiện đại nhất, chất lượng nhất.

Đồng hành cùng chúng tôi, các tập đoàn nổi tiếng trong nước đã ủng hộ và hợp tác chung với công ty suốt gần 10 năm qua, để thấy được những gì mà công ty chúng tôi đem lại luôn làm khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

phụ kiện máy phay CNC

Vì sao bạn nên lựa chọn hợp tác với Việt Nhật?

+ Việt Nhật có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tư vấn viên nhiệt tình thân thiện và cởi mở, luôn đặt lợi ích khách hàng trên nhất, tư vấn phù hợp có chuyên môn.

+ Việt Nhật nói “KHÔNG” hàng giả, kém chất lượng. Luôn dẫn đầu về xu hướng về thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, an toàn.

+ Việt Nhật có các chính sách hậu mãi hấp dẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

+ Việt Nhật có hệ thống showroom tại trung tâm TP Thủ Đức, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 > > > Nội dung liên quan: Tìm đâu nơi chuyên mua bán phụ tùng máy CNC chính hãng?

Với hơn trăm máy móc CNC, máy tiện CNC, máy phay CNC, phụ kiện máy phay CNC, linh phụ kiện khác….chất lượng cao, hiện đại, được bán và trưng bày tại showroom rộng hơn 600m², Việt Nhật trở thành nhà phân phối và cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa trọn gói cho nhiều công trình.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 251/1 Ngô Chí Quốc, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0918 809 537

Email: vietnhatcnc@gmail.com

Website: vietnhatcnc.com – suamaycnc.com

5/5 - (4 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0918 809 537 nhé!
Xem thêm:
 • bán máy CNC mini
  Địa chỉ bán máy CNC mini chất lượng cao

  Thị trường công nghệ tự động hóa đặc biệt là trong lĩnh vực bán máy CNC mini đang ngày càng phát triển mạnh, số lượng doanh nghiệp và cá nhân sử dụng máy CNC mini hiện nay khá nhiều, với nhu cầu tiêu dùng và sản xuất thì việc đầu tư máy móc đủ tiêu ...

 • phụ tùng máy CNC
  Phụ tùng máy CNC chính hãng – Địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu

  Vì số lượng máy CNC đang được sử dụng ở các xưởng sản xuất rất nhiều. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và thay thế phụ tùng máy CNC, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều công ty cung cấp linh – phụ kiện, thế nhưng rất khó để ...

 • phụ kiện máy CNC mini
  Nơi phân phối máy và phụ kiện máy CNC mini uy tín

  Máy CNC mini là một loại máy móc được dùng rất phổ biến trong các phân xưởng sản xuất. Và việc tìm hiểu về loại máy này rất quan trọng để có thể lựa chọn được sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Đặc biệt, phụ kiện máy CNC mini cũng chính là một vấn ...

 • máy CNC giá rẻ nhất
  Cửa hàng bán máy CNC giá rẻ nhất tại miền Nam

  Máy CNC giá rẻ nhất là một trong những dòng máy chuyên dụng, dùng để gia công các sản phẩm có hình dạng bất kỳ phức tạp từ hình vẽ 3D trên máy vi tính, cũng giống như người thợ điêu khắc, khắc khúc gỗ thành một bức tượng bất kỳ Máy CNC giá rẻ ...

Contact Me on Zalo
0918 809 537