Tin tức

Các nguyên tắc an toàn bạn không thể bỏ lỡ khi sử dụng máy tiện CNC

Vì thế để đảm bảo tính an toàn cũng như giảm thiểu rủi ro nguy hiểm khi làm việc cho người vận hành máy, sau đây là những chú ý an toàn khi gia công máy..

Hướng dẫn sử dụng máy tiện CNC với những mã lệnh cơ bản

Máy tiện CNC đang là loại máy công cụ thông dụng hiện nay. Được sử dụng để chế tạo đa dạng các chi tiết sản phẩm có độ chính xác cao.

Những lợi ích khi bạn quyết định chọn mua máy phay CNC mới

Đầu tư chi phí để mua một chiếc máy phay mới ngay từ đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các khách hàng.

Những ưu điểm của máy tiện CNC mà bạn không thể bỏ qua

Không thể phủ nhận rằng máy tiện CNC mang lại rất nhiều ưu điểm chẳng kém gì các sản phẩm máy tiện thông thường vẫn được sử dụng phổ biến khác.

Cách làm việc của máy phay CNC mini

Để hiểu được cách làm việc của máy phay CNC mini thì bạn cần phải nắm cấu tạo của máy. Những máy CNC nhỏ thì khả năng gia công không thể được như..

Top 3 phần mềm mô phỏng máy CNC được sử dụng phổ biến hiện nay

Máy CNC ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong ngành cơ khí nói riêng và các ngành sản xuất nói chung. Với nhiều ưu điểm nổi bật, máy CNC đã và đang có..

Phần mềm lập trình gia công CNC

Phần mềm CNC là một trong những công cụ chính hỗ trợ cho việc lập trình CNC. Nhờ chúng mà người lập trình có thể hình dung cũng như kiểm tra tính chính xác..

8 bước lập trình gia công CNC cơ bản nhất

Từ bản vẽ sản phẩm cần gia công, người lập trình sẽ liệt kê ra các nguyên công cũng như thứ tự cần thực hiện. Sau đó viết các mã lệnh thành chương..

Máy phay đứng và máy phay đứng CNC khác nhau như thế nào?

Tại các cơ sở gia công cơ khí hiện nay có thể dễ dàng bắt gặp các loại máy phay đứng với các chức năng khác nhau. Nhìn chung chúng vẫn có thể đáp ứng nhu..

Các loại máy phay CNC được sử dụng phổ biến hiện nay

Nhu cầu gia công sản xuất của thị trường ngành cơ khí công nghiệp ngày càng cao. Bên cạnh đó, yêu cầu các sản phẩm phải có độ chính xác cao và gia công..